Loại bài viết

Sản phẩm mới

Sản phẩm nổi bật

Các bài viết về dịch vụ

 • Gia công cắt lazer, CNC

  Công ty CQN nhận gia công cắt cnc laser. Chúng tôi chuyên cắt gia công cnc laser chi tiết máy với độ chính xác cao, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cắt gia công.
  Đọc tin
 • Gia công theo bản vẽ

  Inox CQN nhận gia công sản phẩm theo yêu cầu của Khách Hàng, nhận gia công kim loại tấm theo bản vẽ có sẵn, Khách Hàng có nhu cầu gia công liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn kỹ thuật và báo giá tốt nhất.
  Đọc tin
 • Gia công đánh bóng inox tấm/ống/hộp

  Gia công đánh bóng inox, đánh bóng ống, tấm, đánh bóng gương và đánh bóng inox xước hairline cho inox 201 304 316. Báo giá gia công inox theo yêu cầu kể cả những chi tiết khó và số lượng nhỏ.
  Đọc tin
 • Gia công chấn máng xối/ khay/U/V/L

  Nhận GIA CÔNG CHẤN MÁNG INOX, MÁNG XỐI INOX, MÁNG THOÁT NƯỚC INOX chất lượng, tuổi thọ trọn đời làm từ các loại Inox chất lượng như 304, 316, 201. Quý khách có nhu cầu chấn máng, vui lòng liên hệ Inox CQN : 0935 495 899
  Đọc tin
 • Gia công chặt tấm

  Nhận gia công cắt thép tấm theo yêu của khách hàng. Gia công với kích thước chính xác cao, dung sai thấp, đáp ứng nhanh chóng theo đơn đặt hàng. Sản phẩm được đóng gói theo tiêu chuẩn chắc chắn và thẩm mỹ cao.
  Đọc tin
Scroll
Chat Zalo

Hotline: 0935 495 899
Chat Zalo
Gọi điện ngay